BlogCó nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không?

#Giải đáp có nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không? Dựa theo tên gọi chúng ta có thể thấy, khác biệt lớn nhất của loại tranh dán tường 3D này so với các mẫu tranh dán tường 3D khác là kích thước khổ. Lẽ dĩ nhiên khi kích thước khổ lớn hơn,
 • Bíquyết chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa
 • Bí quyết chọn tranh dán tường trang trí nhà cửa đón thu sang
 • #Giải đáp có nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không?

  Dựa theo tên gọi chúng ta có thể thấy, khác biệt lớn nhất của loại tranh dán tường 3D này so với các mẫu tranh dán tường 3D khác là kích thước khổ. Lẽ dĩ nhiên khi kích thước khổ lớn hơn, mức giá của tranh dán tường 3D khổ lớn cũng chênh hơn tranh dán tường 3D khổ vừa và tranh dán tường 3D khổ nhỏ.

  Vậy có nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không?

  Tranh dán tường 3D ngày càng “nổi tiếng” hơn trên thị trường. Loại tranh này được sử dụng trang trí rất phổ biến trong việc thiết kế trang trí nội thất.

  Bởi với hiệu ứng đặc biệt về tính thẩm mỹ, tranh 3D không chỉ đẹp hơn, nổi bật hơn mà còn vô cùng sống động. Mẫu tranh này còn có thể tác động vào cảm quan của người nhìn khiến học cảm thấy như đang được tận mắt chứng kiến những hình ảnh thật.

  Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn giúp không gian đẹp, ấn tượng
  Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn giúp không gian đẹp, ấn tượng

  Tất cả các mẫu tranh 3D đều có được hiệu ứng trên vậy có nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không? Câu trả lời CÓ.

  Sở dĩ vậy vì với thế mạnh khổ lớn tranh 3D khổ lớn là loại tranh dán tường 3D duy nhất có khả năng chiếm lĩnh toàn bộ không gian giúp tổng thể không gian đều được trở nên sống động. Không những thế, kích thước lớn còn giúp loại tranh 3D có thể tác động mạnh nhất tới trực giác, cảm quan của người nhìn.

  Do đó, để có thể kiến tạo được một không gian sống đẹp hoàn hảo, xuất sắc, lung linh nhất tranh dán tường 3D khổ lớn chính là sự lựa chọn không thể khác hơn.

  Để phù hợp với mọi điều kiện, loại hình không gian, tranh khổ lớn dán tường được thể hiện theo rất nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề tranh dán tường khổ lớn 3D được khách hàng và các gia đình chọn mua nhiều nhất hiện nay gồm:

   • Tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên
   • Tranh 3D cửa sổ
   • Tranh giả ngọc 3D
   • Tranh dán tường 3D phong thủy
   • Tranh dán tường 3D cho trẻ em
  Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn giúp không gian đẹp, ấn tượng
  Sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn giúp không gian đẹp, ấn tượng

  Xưởng in Tranh Bảo Hoàng là địa chỉ bán tranh dán tường 3D khổ lớn ở TPHCM, in tranh dán tường 3D khổ lớn theo yêu cầu giá tốt, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

  Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV và sự thay đổi trong việc sử dụng mực in, chất liệu in, phương pháp in độ bền màu và độ bền bản in tranh dán tường 3D khổ lớn của Bảo Hoàng được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

  Tranh dán tường 3D của Xưởng in Tanh Bảo Hoàng không chỉ có thể được làm sạch dễ dàng bằng khăn ẩm mà còn hạn chế được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán so với tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ in trước kia.

  Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua của khách hàng, kho tranh 3D mẫu của Bảo Hoàng đã được cập nhật lên tới 10.000 mẫu. Qúy khách hàng cần mua tranh dán tường 3D khổ lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

  Công Ty TNHH In Ấn Bảo Hoàng
  Địa chỉ: 74/22 Nguyễn Quý Anh, P Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
  Điện Thoại: 0977 536 220 – 0909 536220 ( zalo )
  Email: inbaohoang@gmail.com

  Chúc các bạn có một căn phòng tuyệt vời với tranh dán tường 3D độc đáo!

  Có nên sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn không?
  5 (100%) 7 votes

  Bài viết liên quan

 • Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp
 • Bíquyết chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa
 • Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho mùa thu
 • Hướng dẫn cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp
 • Hướng dẫn chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách đẹp như ý