BlogHướng dẫn cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp

#Chia sẻ cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp Một mẫu tranh dán tường được đánh giá đẹp hoàn hảo, lẽ dĩ nhiên nó phải phù hợp với sở thích cá nhân của người sử dụng và “đáp ứng” được các yêu cầu của không gian trang trí. Trong phạm vi bài
 • Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho mùa thu
 • Hướng dẫn cách chọn mẫu tranh làm trần xuyên sáng phù hợp
 • #Chia sẻ cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp

  Một mẫu tranh dán tường được đánh giá đẹp hoàn hảo, lẽ dĩ nhiên nó phải phù hợp với sở thích cá nhân của người sử dụng và “đáp ứng” được các yêu cầu của không gian trang trí. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Xưởng in Tang 3D Bảo Hoàng sẽ tư vấn chi tiết cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp hết ý.

  Trước hết, nếu xét theo vị trí, phòng khách là không gian quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Bởi đây không chỉ là không gian sinh hoạt cung của cả gia đình mà còn là không gian dùng để tiếp đón bạn bè…

  Nói cách khác, phòng khách chính là “cái rốn”, là không gian mang tính đại diện và thể hiện tập trung nhất những nét đẹp đặc trưng của phong cách tạo hình của cả ngôi nhà.

  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp - Mã: 3D-035-copy
  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp

  Từ những phân tích trên, có thể khẳng định, để được chọn sử dụng trang trí phòng khách mẫu tranh dán tường phải có điểm thu hút rõ ràng, phải thật ấn tượng, nổi bật và còn có thể khơi gợi được vẻ ồn áo, náo nhiệt, sống động cho không gian này.

  Tuy nhiên vì phòng khách ở nhà ống khác với phòng khách ở nhà chung cư hay nhà biệt thự nên tranh dán tường phòng khách nhà ống tất nhiên cũng cần phải có nét đặc trưng riêng.

  Như chúng ta đã biết, nhà ống là kiểu nhà phổ biến nhất trong kiến trúc nhà ở của người Việt. Nhà ống được thiết kế với chiều dài khá lớn, còn chiều rộng khoảng từ 4m-5m. Hiểu một cách nôm na nhà ống là nhà hình chữ nhật. Và phòng khách nhà ống cũng là một phòng khách hình chữ nhật.

  Do đó để mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được chọn có thể “đáp ứng” được đặc điểm về mặt hình thức của phòng khách nhà ống, bạn nên chọn những mẫu tranh mà ở đó các hình ảnh được phác họa theo chiều dài.

  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp - Mã: TH-1384
  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp

  Bên cạnh lưu ý trên, khi chọn tranh dán tường 3D phòng khách nhà ống, bạn còn cần đặc biệt lưu ý tới những gạch đầu dòng sau:

  1. Phong cách tạo hình của phòng khách nhà ống là gì.

  Sở dĩ vậy vì một phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển rất khác với một phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại nên nếu không có sự lựa chọn tinh ý, rất có thể bạn sẽ phá hỏng “mạch liên kết” của tổng thể không gian.

  2. Vị trí dán tranh dán tường.

  Khi chia bố cục không gian, mỗi bức tường có một vai trò khác nhau. Bởi vậy, việc xác định rõ vị rí dán tranh là ở đâu, và hướng nhìn của vị trí đó sẽ giúp bạn chọn được một mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phù hợp nhất với bố cục chung.

  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp - Mã: 3D-014-copy
  Tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp

  3. Màu sắc tranh có hài hòa với màu tổng thể không gian.

  Trong các yếu tố của thiết kế trang trí nội thất, màu sắc là yếu tố làm nên tính hài hòa, thống nhất cho tổng thể không gian. Do đó, để đảm bảo phòng khách nhà ống đẹp hoàn hảo màu sắc mẫu tranh được lựa chọn chắc chắn phải có cùng sắc độ với những gam màu vốn có.

  4. Tính phong thủy.

  Vì là không gian trung tâm nên theo phong thủy, phòng khách chính là không gian hội tụ của các nguồn linh khí tạo thành một trường khí tích cực bao bọc cả ngôi nhà.

  Do đó để đảm bảo không phạm phong thủy, mẫu tranh dán tường 3D được chọn phải phù hợp với bản mệnh, cung số, con giáp của chủ nhà theo quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc.

  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống. Xưởng in Trang 3D Bảo Hoàng hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn chọn được mẫu tranh dán tường 3D phòng khách nhà ống chuẩn nhất.

  #Báo giá in tranh dán tường khổ lớn tphcm

  Chúng tôi nhận in tranh ngựa dán tường khổ lớn in 3d trên chất liệu như

  • In tranh gián tường phong cảnh khổ lớn tranh in vải lụa – vải canvas – vải kim tuyến: 170.000/m2
  • In tranh gián tường phong cảnh khổ lớn tranh giấy hàn quốc :140.000/m2
  • In tranh gián tường khổ lớn tranh pp kim sa tuyến: 110.000/m2
  • In tranh gián tường phong cảnh khổ lớn tranh in decal: 90.000/m2

  Khách hàng nếu có nhu cầu mua tranh dán tường khổ lớn hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về loại tranh này có thể gọi đến số hotline 0977536220 – 0909536220 (zalo) để được tư vấn cụ thể hơn.

  Hướng dẫn cách chọn tranh dán tường phòng khách nhà ống đẹp
  Rate this post

  Bài viết liên quan

 • Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn kết hợp với sofa chuẩn đẹp
 • Bíquyết chọn tranh dán tường văn phòng để tài lộc ùn ùn gõ cửa
 • Cách chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho mùa thu
 • Hướng dẫn chọn tranh dán tường 3D cho phòng khách đẹp như ý
 • Những lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn